Mẹo nhỏ Siêu tiện lợi khi ăn bim bim mà bạn chưa biết!!!

Mẹo nhỏ tiện lợi khi ăn bim bim mà bạn chưa biết

Bim bim là món ăn phổ biến và có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn bởi sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, ăn bim bim cũng cần phải có “mẹo” khi cần. Vì đôi lúc, bạn không thể dùng hết gói bim bim một lần hoặc bạn vừa phải làm việc mà lại vừa muốn ăn bim. Vậy phải làm sao? Vì những trường hợp như vậy nên chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ tiện lợi khi ăn bim bim bạn có thể thử.

1. Cách xử lý khi không dùng hết túi bim bim

Túi bim bim quá to và bạn không thể ăn hết. Một mẹo nhỏ vô cùng đơn giản giúp bạn có thể bảo quản túi bim bim đã xé và có thể tiếp tục dùng cho lần sau.

Bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vuốt phẳng phần trên cùng của túi, gấp hai mép của gói bim bim cho chạm vào nhau tương tự như gấp máy bay.
  • Bước 2: Cuộn từ trên xuống ba lần. Chú ý phải cuộn phẳng và chật tay để không khí bên ngoài không thể len vào.
  • Bước 3: Cuối cùng lộn ngược mặt vừa cuộn lại.

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản bạn sẽ có được một gói bim bim ngon như lần đầu mở gói. 

2. Cách vừa ăn bim bim vừa có thể làm việc khác

Trong lúc làm việc hay xem phim bạn muốn ăn bim bim để giảm đi sự nhàm chán. Nhưng vỏ ngoài của gói lại vướng víu làm bạn thấy khó chịu. Bạn có thể vừa làm công việc của mình vừa ăn gói bim bim yêu thích bằng cách:

Cuộn hai góc ở dưới của túi bim bim vào bên trong, sau đó bẻ phần mép của gói để tạo thành một viền cứng. Cuối cùng là dựng đứng gói bim bim và thoải mái thưởng thức thôi.

3. “Biến” túi bim bim thành tô to cho cả gia đình cùng ăn khi xem phim

Gia đình bạn đang cùng nhau ăn bim bim nhưng vì gói bim bim quá bé gây ra nhiều cản trở. Một mẹo nhỏ khác dành cho bạn đó là biến túi bim bim nhỏ thành một tô to để gia đình cùng thưởng thức, cách này được thực hiện như sau:

Bạn không nên xé phía bên góc của gói bim bim. Vì xé bên góc chỉ tạo ra một lỗ nhỏ và điều này thích hợp khi chỉ một người dùng. Trong trường hợp cả gia đình hoặc nhiều người cùng ăn thì bạn nên cắt trên bề mặt của gói như vậy sẽ thích hợp và thoải mái hơn khi ăn.

Chi tiết thực hiện các mẹo trên bạn có thể xem thêm tại video sau để thực hiện được dễ dàng hơn.

 

Từ nay bạn đã có thêm những mẹo vặt có thể bỏ túi vô cùng hữu ích khi ăn bim bim. Những gợi ý dù vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn sự tiện lợi không ngờ này sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *