Bánh Phomai Cheese Cake

  • Mã SP: (Đang cập nhật ...)
  • Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)

Tình trạng: Còn hàng

Tên sản phẩm: SAMLIP CHEESE CAKE – BÁNH PHÔ MAI

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thành phần: Bột mỳ, trứng, đường, chất nhũ hóa (e322i), chất tạo xốp (e500i), phô mai kem sữa 2.89%, sữa, chất điều chỉnh độ acid (e330), muối, hương tổng hợp.

Khuyến cáo: Sản phẩm có chứa bột mỳ, trứng, sữa.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp.

Hướng dẫn bảo quản:

+ Nhiệt độ – 18 độ C bảo quản được 18 tháng.

+ Từ 0 đến 10 độ C bảo quản được 15 tháng.

+ Từ 10 đến 20 độ C bảo quản được 12 tháng.

+ Bảo quản ở nhiệt độ thường nơi thoáng mát khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp được 6 tháng.

Khối lượng tịnh: 105g/gói

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

0243 632 0734

Hoặc

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

Chat với chúng tôi

Bánh phô mai ông già Mr. Chef’s hiệu Samlip nhẹ xốp, mềm mịn, thơm ngậy với vị thơm ngon đặc trưng của kem phô mai, khi bỏ vào miệng, miếng bánh lập tức tan ngay. Không ít thực khách sau khi nếm hương vị bánh phô mai ông già của Hàn Quốc này đã bị “nghiện” cái vị béo pha chút thơm ngậy của bánh.

Bánh phô mai ông già Mr. Chef’s hiệu Samlip này đã có mặt ở nhiều nước như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia,… trong đó có cả Việt Nam

Kết cấu bánh vô cùng đặc biệt: mịn nhẹ và xốp phồng như bông. Bạn có thế thấy cảm nhận điều này với cốt bánh mềm, không bị quá ẩm, có độ rung “phát thèm”.

Tất nhiên, để làm ra được chiếc bánh xuất sắc “trên cả tuyệt vời” như vậy, thì đằng sau đó là cả một chuỗi các yêu cầu khắt khe, mà mới nghe đã dễ khiến người khác nản lòng.

Người đầu bếp phải thật kiên nhẫn và tập trung cao độ, vì hầu hết các bước phải làm bằng tay với kĩ thuật tốt, tỉ mỉ để đảm bảo bánh bông đều sau khi nướng. Những khâu cần sử dụng nhiệt, đều bắt buộc dùng phương pháp cách thuỷ, để lưu giữ chất lượng nguyên liệu, đặc biệt là phô mai đến mức tối đa.

Nếu được chọn “nữ hoàng của bánh bông lan”, chắc ít loại bánh nào có thể qua mặt món bánh Japanese Cheese Cake. Tại Nhật Bản, chiếc bánh này còn được gọi là sponge cake hoặc cotton cheesecake. Sở dĩ được gọi như vậy, là do kết cấu bánh vô cùng đặc biệt: mịn nhẹ và xốp phồng như bông. Bạn có thế thấy cảm nhận điều này với cốt bánh mềm, không bị quá ẩm, có độ rung “phát thèm”.

Tất nhiên, để làm ra được chiếc bánh xuất sắc “trên cả tuyệt vời” như vậy, thì đằng sau đó là cả một chuỗi các yêu cầu khắt khe, mà mới nghe đã dễ khiến người khác nản lòng.

Người đầu bếp phải thật kiên nhẫn và tập trung cao độ, vì hầu hết các bước phải làm bằng tay với kĩ thuật tốt, tỉ mỉ để đảm bảo bánh bông đều sau khi nướng. Những khâu cần sử dụng nhiệt, đều bắt buộc dùng phương pháp cách thuỷ, để lưu giữ chất lượng nguyên liệu, đặc biệt là phô mai đến mức tối đa.

Đến giai đoạn nướng, bánh đòi hỏi phải được đặc biệt chú ý nhiều hơn. Người thợ phải quan sát liên tục để canh nhiệt độ trong lò, cũng như thời gian nướng bánh chính xác.

Chỉ cần lơ là một tí thì bánh sẽ hỏng vị do chất lượng của các nguyên liệu bị mất cân bằng, hơi ẩm của bánh không được ổn định làm cho bề mặt bánh bị nứt hoặc quá khô. Và thế là nguyên mẻ bánh đó, xem như “đi tong”. Thực sự, chỉ có người đầy tâm huyết với bánh mới đủ tỉ mẩn để nghiệm hết những tinh hoa trong từng bước làm.

Bánh vào miệng, nhẹ tan với vị phô mai lan tỏa đến từng tế bào trên lưỡi rất thanh, khiến bạn ăn một miếng cứ muốn tiếp tục. Có một điều thú vị cho các tín đồ phô mai đây: Japanese cheesecake có ít calo hơn cheesecake truyền thống rất nhiều, tha hồ thưởng thức mà vẫn không lo tăng cân nhé. Đặc biệt, bánh có thể ăn nóng và lạnh đều được với hai cảm nhận hương vị hoàn toàn khác nhau.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bánh Phomai Cheese Cake”