4 loại snack không béo dành cho người thích ăn vặt

4 loại snack không béo dành cho người thích ăn vặt

Ăn vặt là sở thích của nhiều chị em. Nhưng béo cũng là nỗi sợ muôn thuở của phái đẹp. Vậy làm sao để có thể vừa thỏa mãn đam mê mà lại không lo mất dáng? Xin được bật mí với bạn 4 loại snack sau có thể ăn thỏa thích mà không lo béo. 

Vô tư ăn snack mà không lo béo với các loại snack Hàn Quốc
Vô tư ăn snack mà không lo béo với các loại snack Hàn Quốc
  • Snack bánh mì hương tỏi

Bánh mì là món ăn quen thuộc ở nhiều quốc gia và là món dễ ăn được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta có thể dùng bánh mì cho các bữa ăn sáng, trưa, chiều của mình. Nhận thấy sự thuận tiện và ưa chuộng này mà snack bánh mì hương tỏi đã được cho ra đời.

Bánh mì hương tỏi được làm bởi các thành phần tự nhiên sấy khô với vị tỏi thơm lừng. Thay vì chiên thì sản phẩm được chế biến bằng quy trình hiện đại, khép kín và không dùng dầu chiên. Vậy nên bạn có thể an tâm dùng mà không lo chất béo làm ảnh hưởng đến dáng của bạn. 

Bánh mì hương tỏi có thể dùng để ăn sáng hoặc thay cho các bữa ăn vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi. 

Bánh mì hương tỏi có thể dùng thay cho bữa sáng
Bánh mì hương tỏi có thể dùng thay cho bữa sáng
  • Snack quẩy xoắn vị rong biển

Đây là sự kết hợp giữa bột mì cùng với vị rong biển tạo thành loại snack thơm ngon mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc. Snack luôn giữ được sự giòn rụm thơm ngon đến miếng cuối cùng. Thích hợp sử dụng cho những buổi tiệc, liên hoan, picnic ngoài trời…

Snack giòn rụm cùng với hương vị rong biển ngon phải biết
Snack giòn rụm cùng với hương vị rong biển ngon phải biết
  • Snack bỏng gạo ngọt

Snack bỏng gạo ngọt cũng là món ăn vặt đến từ đất nước Hàn Quốc bánh kẹo và thu hút giới trẻ. Loại snack này có dạng hình sò nhỏ nhắn và vị ngọt nhẹ kèm theo một chút hương vị của gừng. Tất cả tạo nên một món snack bỏng gạo ngọt tan trong miệng. 

Hiện nay, loại snack này được bán khá phổ biến trên thị trường tại Việt Nam.

Snack bỏng gạo ngọt thơm ngon dành cho mọi người
Snack bỏng gạo ngọt thơm ngon dành cho mọi người
  • Snack quẩy xoắn cay

Snack quẩy xoắn cay đặc biệt thích hợp đối với những bạn có sở thích ăn cay. Snack xoắn quẩy cay có vị thơm ngon, giòn tan hòa thêm một chút cay cay kích thích vị giác. Rất thích hợp để ăn khi bạn đang xem phim hay trong những chuyên du lịch, cắm trại ngoài trời trong thời tiết hơi se se lạnh.

Snack quẩy xoắn cay cay kích thích vị giác
Snack quẩy xoắn cay cay kích thích vị giác

Điều được quan tâm nhiều nhất khi chọn một loại thực phẩm đó là tính an toàn của nó đối với sức khỏe người dùng. Đối với snack xoắn quẩy thì bạn có thể yên tâm sử dụng vì nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Chế biến bằng quy trình công nghệ hiện đại. Đặc biệt là phương pháp chiên không dầu giữ nguyên hương vị và không sợ tăng cân.

Các thành phần sử dụng để tạo ra snack quẩy xoắn được nghiên cứu, cân đo đong đếm rất kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đồng thời không chứa các chất độc hại cho sức khỏe.

Snack quẩy xoắn
Snack quẩy xoắn

Qua gợi ý 4 loại snack từ chúng tôi chắc hẳn sẽ có loại snack mang hương vị yêu thích của bạn. Từ nay, bạn đã có thể thỏa thích ăn bánh snack yêu thích của mình mà không sợ cái béo vây quanh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *